Hẳn bạn vẫn chưa thể quên bộ phim “Cô Ba Sài Gòn” đã đem đến hiệu ứng lan tỏa cho những bộ trang phục xuất hiện trong phim, đặc biệt là chiếc áo dài cách tân của những thập niên 60-70 thế kỉ trước. Những chiếc áo dài hoa điểm thêm rất nhiều họa tiết, màu sắc, cùng với những bức ảnh với nét ảnh, màu ảnh theo phong cách hoài niệm cổ xưa đã cho chúng ta có một bộ ảnh siêu chất, cực độc đáo. Kết hợp địa điểm chụp tại phố cổ Hà Nội, hình ảnh Việt Nam những năm tháng xưa cũ được truyền tải một cách chân thực nhưng vẫn đầy tinh nghịch, trẻ trung.

Tham khảo về bộ ảnh kỷ yếu theo concept Cô Ba Sài Gòn siêu chất:

Smile Media luôn sẵn sàng cùng bạn đem đến cho cả lớp chúng mình những bộ ảnh kỷ yếu theo những phong cách độc đáo nhất mà vẫn cực chất. Và bộ ảnh kỷ yếu Cô Ba Sài Gòn là một trong số các sản phẩm mà Smile Media đã thực hiện.

Concept-ky-yeu-co-ba-sai-gon
Concept-ky-yeu-co-ba-sai-gon
Concept-ky-yeu-co-ba-sai-gon
Concept-ky-yeu-co-ba-sai-gon
Concept-ky-yeu-co-ba-sai-gon
Concept-ky-yeu-co-ba-sai-gon

Hãy liên hệ ngay với Smile Media để có cho mình những bộ ảnh chất như này nhé. Smile Media hỗ trợ bạn trong việc lên concept chụp ảnh sao cho phù hợp và ưng ý với bạn nhất. Còn chần chờ gì nữa mà không rủ ngay nhóm bạn của mình để có một bộ ảnh để đời nào

SMILE MEDIA – CÒN TRẺ CÒN PHẢI NHIỆT

FB: Smile Media – Chụp ảnh kỷ yếu

Website: smilemedia.vn  

Xem thêm những bài viết khác tại đây: Áo dài hoa nhí đẹp – Sự lựa chọn hoàn hảo cho phái đẹp
Trang điểm kỷ yếu – 8 tips nhất định không thể bỏ qua
Concept Nông trại vui vẻ siêu cá tính cùng Smile Media