Giới Thiệu

Smile Media

1 triệu

268+

190+

350+

Đội ngũ Smile Media

Lê-Dức-Long-Trưởng-phòng-trang-phục-Smile-Media

Lê Đức Long
Trưởng Phòng Trang Phục

Dỗ-Toán-Chuyên-viên-KD-Smile-Media

Đỗ Toán
Chuyên viên Kinh Doanh

Tiến-Hoàng-Trưởng-phòng-Video-Smile-Media

Tiến Hoàng
Trưởng Phòng Video

Phùng-Viết-Huy-trưởng-phòng-Hình-Ảnh-Smile-Media

Phùng Viết Huy
Trưởng Phòng Hình Ảnh

Nguyễn-Trung-Kiên-trưởng-phòng-KD-Smile-Media

Nguyễn Trung Kiên
Trưởng Phòng Kinh Doanh

Trưởng-phòng-Hậu-Cần-Smile-Media

Đặng Ngọc Hưng
Trưởng Phòng Hậu Cần

Quynh-Ngan-Stylist-Smile-Media

Quỳnh Ngân
Stylist

Giới Thiệu Về Smile Media

Smile Media được sinh ra với sứ mệnh giúp các bạn học sinh, sinh viên lưu giữ được những khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời. 

Để có được ngày hôm nay chúng tôi luôn trau dồi kiến thức – kỹ năng để có thể đáp ứng tất cả mọi yêu cầu, xu hướng của khách hàng. Niềm tự hào lớn nhất của Smile Media đó chính là sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết và có tính chuyên môn cực kỳ cao, cùng với các thiết bị quay chụp hiện đại nhất.

Dịch vụ của Smile Media muốn nhắm đến đó là dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu, quay MV , chụp ảnh phóng sự cưới, chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh doanh nhân và chụp ảnh sinh nhật,… Bên cạnh đó, Smile Media còn mở rộng dịch vụ sang cho thuê phục trang.

Phương châm – Smile Media

Để mang lại những dịch vụ – trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Smile Media luôn cải thiện không ngừng nghỉ với phương châm sau:

  • Uy tín: Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi đó là lấy chữ TÍN để làm nền tảng cho việc kinh doanh của mình. Smile Media luôn cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.
  • Chuyên nghiệp: Luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, kèm theo nâng cao tay nghề của đội ngũ nhân sự để giúp khách hàng có một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất
  • Chất lượng: Để mang lại những sản phẩm sau khi sử dụng dịch vụ thì chúng tôi luôn nâng cấp các thiết bị quay, chụp ảnh để đem lại một sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay khách hàng.
  • Tiến độ: Phân bổ nguồn lực một cách tốt nhất để đạt được mục tiêu đề ra với khách hàng
  • Hiệu quả: Đây là tiêu chí quan trọng nhất mà chúng tôi muốn hướng tới. Smile Media luôn luôn nghiên cứu và phát triển không ngừng nghỉ, trước hết là để khách hàng có một trải nghiệm tốt nhất, sau là giúp công ty có thể ngày càng lớn mạnh trong lĩnh vực chụp ảnh này.

Sự Nhiệt Huyết

Smile Media luôn tận tâm với từng bức ảnh:

  • Để mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời hay những MV cảm động thì phía sau là các anh em ekips không ngại khó khăn, vất vả để tìm ra những góc chụp TUYỆT VỜI nhất cho khách hàng.
  • Đằng sau những không gian decor lung linh hay những trang phục mới cứng đó là công sức của đội hậu cần và đội ngũ hỗ trợ hậu kỳ.

Tất cả xuất phát từ tình yêu nghề và những khoảnh khắc chỉ có một lần trong đời của mỗi bạn học sinh. 

Smile Media sẽ luôn cố gắng để trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời nhất ở thời điểm độc nhất. Smile Media của ngày hôm nay là nhờ sự tin tưởng các khách hàng đã giành cho Smile Media.

Smile Media sẽ cố gắng từng ngày để xứng đáng trở thành đơn vị chụp ảnh kỷ yếu hàng đầu Miền Bắc, Miền Trung và Miền Nam.

Liên Hệ Với

Go to contact