Chụp ảnh kỷ yếu

Đại Học

Tốt nghiệp Đại học chính là một trong những cột mốc thời gian đáng nhớ của rất nhiều sinh viên. Và để lưu giữ những kỷ niệm đẹp này thì việc chụp ảnh kỷ yếu đại học chính là một sự lựa chọn. Trong bài viết dưới đây Smile Media sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn: 

Ý nghĩa việc chụp ảnh kỷ yếu đại học

Hoạt động chụp ảnh kỷ yếu được diễn ra định kỳ hàng năm, nhiều trường sẽ chọn chụp vào thời điểm cuối kỳ học. Hoạt động này không chỉ diễn ra với sinh viên mà còn mà có sự tham gia của các giáo viên. 

Chụp kỷ yếu đại học như một cuốn sách lưu giữ lại những kỷ niệm của sinh viên trước khi ra trường. Sinh viên sau khi ra trường những lúc nhớ đến những năm tháng tươi đẹp ấy thì có thể xem lại thông quá kỷ yếu. 

Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu đại học tại Smile Media

Tại Smile Media có rất nhiều những ưu đãi dành cho sinh viên khi chụp ảnh kỷ yếu tại công ty. Dưới đây sẽ là bảng giá cụ thể chi tiết bạn có thể tham khảo và lựa chọn

Gói chụp ảnh kỷ yếu đại học - Thường

Thue-ao-dai-ky-yeu-tai-Ha-Noi
Bang-gia-chup-anh-ky-yeu-thuong-1
Bang-gia-chup-anh-ky-yeu-thuong-2

Gói chụp ảnh kỷ yếu đại học - VIP

gia-chup-anh-concept-thai-lan
Bang-gia-chup-anh-ky-yeu-vip-1
Bang-gia-chup-anh-ky-yeu-vip-4
Concept-Starry-Night-Smile-Media
Bang-gia-chup-anh-ky-yeu-vip-3
Bang-gia-chup-anh-ky-yeu-vip-2

Gói chụp ảnh kỷ yếu đại học - Luxury

Bang-gia-chup-anh-ky-yeu-luxury-1
Bang-gia-chup-anh-ky-yeu-luxury-2
Bang-gia-chup-anh-ky-yeu-luxury-3

Album chụp ảnh kỷ yếu đại học của Smile Media

5+ ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu Đại Học đẹp

Để có những bộ ảnh kỷ yếu đại học đẹp thì việc lên ý tưởng cũng trở nên vô cùng quan trọng. Để có một bức hình đẹp dưới đây sẽ là một số những ý tưởng không bao giờ lỗi mốt mà Smile Media muốn chia sẻ đến bạn. 

Ý tưởng chụp cùng áo cử nhân

Áo cử nhân chính là một trong những trang phục không thể thiếu trong những buổi chụp ảnh kỷ yếu đại học. Xung quanh bộ trang phục này có rất nhiều những ý tưởng chụp ảnh khác nhau được nhiều sinh viên áp dụng. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện tạo hình chụp cùng lớp, cùng bạn bè và mái trường

Lúc bạn khoác lên vai bộ trang phục này cũng chính là lúc đánh dấu bước ngoặt mới trong cuộc đời của mỗi sinh viên. Một bộ ảnh ngập tràn thanh xuân, với những nét tự tin đầy năng lượng tuổi trẻ. 

Ý tưởng bộ ảnh áo dài và vest

Những bộ áo dài tinh khôi, cùng những bộ vest lịch lãm đã dần trở thành một bộ trang phục không thể thiếu dành cho các bạn nam thanh, nữ tú. Hình ảnh những tà áo dài trắng bay trong gió là hình ảnh gây thương nhớ với biết bao lớp sinh viên. Các bạn nữ có thể kết hợp thêm một số phụ kiện cầm tay khác như một bó hoa, cuốn sổ tay…

Kiểu tạo hình được nhiều người lựa chọn áp dụng đó là tạo hình lạnh lùng, tóc xõa nhẹ nhàng, cùng gương mặt thanh thoát nhìn về xa xăm. 

Thêm một số biểu cảm khác như vuốt nhẹ nhàng, cười mỉm, cũng đủ khiến bộ ảnh trở nên cuốn hút

Ý tưởng buổi dã ngoại

Kết hợp chụp ảnh kỷ yếu đại học cùng một một buổi dã ngoại cũng là một trong những ý tưởng được nhiều lớp lựa chọn. Vừa kết hợp chụp hình lưu giữ kỷ niệm, vừa có thời gian vui chơi giải trí cùng bạn bè. 

Kết hợp với một số phụ kiện như: hoa cầm tay, đạo cụ âm nhạc, đồ ăn nhẹ, những trò chơi tập thể…góp phần tạo nên một bức ảnh nhiều màu sắc. 

Ý tưởng chụp ảnh theo concept thời trang cá tính

Nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng mới thì chụp ảnh theo concept thời trang cá tính cũng chính là một lựa chọn dành cho bạn. Bộ ảnh độc lạ, cá tính này sẽ giúp cả lớp trở nên cá tính.

Mỗi thành viên một cá tính riêng và cách thể hiện cá tính cũng là một nét đặc biệt trong bộ ảnh kỷ yếu đại học. Đi kèm với bộ ảnh còn có thể kết hợp thêm một số những đạo cụ khác như tivi, mũ, kính đen, ánh đèn nhiều màu sắc..Tất cả mang đến sự huyền bí, sáng tạo và nổi bật. 

Ý tưởng chụp ảnh theo phong cách thanh lịch

Mỗi một thành viên sẽ hóa thân thành những nam thanh nữ tú trong những câu chuyện cổ tích. Concept này thể hiện sự thanh lịch, mà trang phục được lựa chọn đó là những chiếc váy trắng cùng những bộ vest nam thanh lịch. 

Biểu cảm tươi trẻ, cùng nụ cười rạng rỡ sẽ là những kỷ niệm được lưu giữ dành cho các cô cậu sinh viên. 

Tham khảo concept chụp ảnh kỷ yếu đại học

Concept Thanh Xuân

Concept Retro

Concept Nightlife

Concept Cổ Phục

Concept Night of Dreams

Concept Trà Chiều

Concept Thanh Xuân 4

Concept Romantic

Concept Prison

Concept Sweet

Concept Bohemian

Concept Vintage

Concept Prom Night

Shanghai Romance

Concept Underground

Concept Cá Tính

Concept Street Dance

Concept Party Night

Concept Tennis

Concept Happy Farm

Concept Chụp Cá Nhân

Concept Harry Potter

Concept Cô gái Hà Lan

Kinh nghiệm khi chụp ảnh kỷ yếu đại học

Để góp phần tạo nên một buổi chụp hình kỷ yếu thật thành công thì mỗi lớp cần chú ý những lưu ý sau.

  • Đầu tiên chính là thời gian: Hãy có sự thống nhất và đúng giờ vì yêu cầu tập thể đông đủ. Nếu không thống nhất sẽ dễ dẫn đến sự mệt mỏi đối với những thành viên phải chờ đợi lâu.
  • Hãy thoải mái thể hiện cảm xúc để có cho mình những bộ ảnh kỷ yếu đẹp. Không nên quá gò bó như vậy bộ ảnh sẽ thiếu đi sự tự nhiên.
  • Trang phục cần có sự đồng bộ và thống nhất, vì đây là bộ ảnh tập thể tránh việc đi lệch với số đông. Như vậy bộ ảnh sẽ thiếu sự chuyên nghiệp.
  • Cư xử tinh tế tránh những xung đột tranh giành nhau không đáng có. Hãy bình tĩnh rồi ai cũng có cho mình những bức hình hoàn hảo nhất nhé. 
  • Lựa chọn địa điểm gần phù hợp, phải có lịch trình cụ thể đối với những lớp chọn chụp nhiều bối cảnh khác nhau. 

Trên đây là một số những thông tin về chụp ảnh kỷ yếu đại học mà Smile Media muốn chia sẻ đến bạn. Những thông tin trên sẽ giúp ích rất nhiều cho những tập thể sắp sửa chụp kỷ yếu đấy. Đừng quên theo dõi chúng tôi để có thêm những thông tin hữu ích nữa nhé.