Chụp ảnh kỷ yếu tiểu học

Chụp kỷ yếu giờ đây đã trở nên rất quen thuộc không chỉ với những sinh viên năm cuối hay những cô cậu học sinh cấp 2. Đồng thời, chụp ảnh kỷ yếu tiểu học cũng trở nên vô cùng thịnh hành và được quan tâm không kém. Những bức kỷ yếu chính là những thước phim ghi lại kỷ niệm tốt nhất về mái trường tiểu học. Trong bài viết dưới đây Smile Media sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về bộ ảnh này 

Ý nghĩa việc chụp ảnh kỷ yếu tiểu học

Lớp 1 sẽ là hành trình đầu tiên mà con đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc đời các con. Cũng chính là lúc bố mẹ trở nên tự hào khi nhìn thấy con mình đã lớn. Nhìn thấy con mình được học tập trong bậc tiểu học chính là khoảnh khắc nhiều bố mẹ không kìm được xúc động. Thời gian 5 năm chính là những bước chân đầu đời, khẳng định sự trưởng thành của con trẻ. 

Chụp kỷ yếu lớp 1 chính là lúc nhìn lưu giữ những kỷ niệm cùng các bạn trong lớp, giáo viên, phụ huynh chụp ảnh kỷ yếu chính là để lưu lại kỷ niệm. Những bức ảnh chính là cuốn nhật ký sinh động nhất ghi lại những kỉ niệm đáng nhớ. 

Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu tiểu học tại Smile Media

Dưới đây sẽ là bảng giá chụp ảnh kỷ yếu tiểu học tại Smile Media dành cho những bậc phụ huynh, giáo viên chủ nhiệm quan tâm:

Gói chụp ảnh kỷ yếu tiểu học - Thường

Thue-ao-dai-ky-yeu-tai-Ha-Noi
Bang-gia-chup-anh-ky-yeu-thuong-1
Bang-gia-chup-anh-ky-yeu-thuong-2

Gói chụp ảnh kỷ yếu tiểu học - VIP

Concept-Romantic-Nighttime-ky-yeu
Bang-gia-chup-anh-ky-yeu-vip-1
Bang-gia-chup-anh-ky-yeu-vip-4
Concept-Thanh-Xuan-Hoi-Uc-Smile-Media
Bang-gia-chup-anh-ky-yeu-vip-3
Bang-gia-chup-anh-ky-yeu-vip-2

Gói chụp ảnh kỷ yếu tiểu học - Luxury

Bang-gia-chup-anh-ky-yeu-luxury-1
Bang-gia-chup-anh-ky-yeu-luxury-2
Bang-gia-chup-anh-ky-yeu-luxury-3

Một số concept chụp ảnh kỷ yếu tại Smile Media

Concept Thanh Xuân

Concept Retro

Concept Nightlife

Concept Cổ Phục

Concept Night of Dreams

Concept Trà Chiều

Concept Thanh Xuân 4

Concept Romantic

Concept Prison

Concept Sweet

Concept Bohemian

Concept Vintage

Concept Prom Night

Shanghai Romance

Concept Underground

Concept Cá Tính

Concept Street Dance

Concept Party Night

Concept Tennis

Concept Happy Farm

Concept Chụp Cá Nhân

Concept Harry Potter

Concept Cô gái Hà Lan

Ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu tiểu học đẹp

Để chụp một bức ảnh kỷ yếu tiểu học đẹp thì khâu lên ý tưởng cho bộ ảnh hết sức quan trọng. Bước này sẽ góp phần quan trọng vào việc bạn có chụp được một bức ảnh đẹp hay không? Dưới đây sẽ là một gợi ý dành cho bộ ảnh kỷ yếu:

Ý tưởng chụp tại trường

Đây là một ý tưởng chụp ảnh phổ biến được nhiều lớp tiểu học lựa chọn chụp theo phong cách này. Tận dụng bối cảnh trưởng lớp, cùng với đó là đồng phục đã có thể tạo ngay được nhiều những bức ảnh đẹp.

Các con có thể tự nhiên thể hiện cảm xúc qua ống kính máy ảnh, biểu cảm vui đùa và học tập cùng bạn bè và thầy cô. Gia đình cũng có thể tham gia chụp cùng con trong bộ ảnh được chụp tại trường. 

Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng có thể lựa chọn thêm một số concept khác dành cho con như là Hàn Quốc, hay áo dài truyền thống để nhìn các con trở nên dễ thương hơn. 

Ý tưởng chụp ảnh dã ngoại

Chụp ảnh theo concept dã ngoại cũng là một trong những ý tưởng hay dành cho buổi chụp ảnh kỷ yếu tiểu học. Phụ huynh chủ nhiệm có thể kết hợp một buổi dã ngoại để các con có thể vui chơi thoải thích. 

Cùng với đó sẽ lưu giữ những phút giây các con quây quần, vui đùa bên nhau. Chính những khoảnh khắc này sẽ giúp các con có nhiều những kỷ niệm đẹp bên bạn bè và thầy cô giáo.

Bạn có thể lựa chọn chụp tại những địa điểm nổi tiếng như Văn Miếu Quốc Tử Giám, Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, công viên, hay các bảo tàng… Lúc này cũng chính là đã tạo điều kiện cho có thể thay đổi không khí, và có được những bức ảnh độc đáo. 

Ý tưởng chụp ảnh với trang phục truyền thống

Trong thời gian gần đây, việc mang trang phục truyền thống vào những bộ kỷ yếu đang rất được thịnh hành. Chụp ảnh kỷ yếu tiểu học cũng có thể áp dụng được ý tưởng chụp ảnh này. Phụ huynh, học sinh có thể tạo hình cho các con với ý tưởng tết trong trang phục truyền thống, hay là chợ quê. 

Ý tưởng chụp ảnh với áo cử nhân

Chụp ảnh kỷ yếu tiểu học với áo cử nhân cũng được nhiều người ưa chuộng lựa chọn. Sử dụng áo cử nhân để đánh dấu con trẻ đã trưởng thành và sắp tới sẽ bước đến một chặng đường mới. Nhìn các con xinh xắn trong bộ áo cử nhân sẽ là niềm hạnh phúc lớn nhất của gia đình và thầy cô. 

Những lưu ý khi chụp ảnh kỷ yếu tiểu học

Giúp cho buổi chụp ảnh kỷ yếu tiểu học thành công các thầy cô giáo và phụ huynh cần có một vài những lưu ý nhỏ sau: 

  • Đầu tiên chính là khâu chuẩn bị trang phục cho các con. Hãy chuẩn bị đầy đủ, gọn gàng các loại trang phục dù là ở concert nào. Nên lựa chọn trang phục đồng bộ sẽ đẹp hơn khi chụp hình.Các bạn nữ nên thêm một chút son nhẹ để có thể nổi bật và tự nhiên, tuy nhiên không nên quá đậm 
  • Vì các con còn nhỏ nên lựa chọn thời gian nên vào sáng hoặc chiều để tránh đi thời gian gay gắt cho các con. Thời gian trưa nên để các con được nghỉ ngơi tránh các con bị quá sức.
  • Địa điểm chụp ảnh nên lựa chọn những địa điểm gần, không gian rộng rãi và an toàn. Đối với những concept chụp ảnh ngoại cảnh thì nên lựa chọn những nơi nhiều cây xanh như công viên Thống Nhất, công viên Bách Thảo…
  • Tạo hình cho các bức ảnh nên để các con tự nhiên diễn đạt và biểu lộ cảm xúc như vậy sẽ phù hợp với lứa tuổi. Đồng thời đây cũng giúp cho bộ ảnh thêm phần tươi vui. 

Trên đây là một số những chia sẻ về chụp ảnh kỷ yếu tiểu học mà Smile Media muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho bộ ảnh sắp tới của các bé sẽ thật thành công và tuyệt vời nhất.